BMWBET hướng dẫn chơi bài sâm lốc thắng nhanh

BMWBET hướng dẫn chơi bài sâm lốc thắng nhanh

Làm sao để chơi sâm lốc thắng nhanh để mang về cho mình nhiều giải thưởng có giá trị? Là một trong những thắc mắc trung của rất nhiều người, nếu bạn có chung nỗi băn khoăn này thì hãy cùng BMWBET theo dõi ngay cách chơi sâm lốc để thắng nhanh ngay dưới đây với những mẹo cơ bản được chia sẻ từ chuyên gia.

1. Chơi bộ và dây trong trường hợp bài xấu

Mẹo đầu tiên giúp bạn chơi sâm lốc chiến thắng nhanh đó chính là chơi bộ và dây nếu như bạn nhận thấy bộ bài của mình không được đẹp lắm. Bộ bài của bạn lúc này bao gồm quá nhiều quân lẻ rác thì hãy ưu tiên chọn đánh bộ và dây trong trường hợp xấu nhất. Thực sự thì cách chơi sâm lốc này vô cùng hiệu quả nó giúp cho người chơi loại bỏ nhanh chóng những con bài nhỏ, lẻ, rác không mong muốn đồng thười có thể lật ngược tình thế là gỡ bỏ những quân bài đó sẽ có nhiều cơ hội chiến thắng hơn.

Trong quá trình chơi sâm, lỡ như không may bốc lên phải bộ bài không đẹp mắt, hay đen quá luôn khiến cho người chơi nản lòng. Nhiều người chấp nhận thua không điều kiện. Nhưng đừng lo lắng, bạn hãy giải quyết vấn đề này bằng việc chơi bộ và dây.

Cách đánh này được đánh giá là là một nước đi thông minh. Bởi nếu như bạn đánh những con cờ không như mong muốn trước khi đánh dây sẽ tạo điều kiện cho đối thủ của bạn dễ dàng cản phá, từ đó bạn sẽ dễ bị mất lượt. Chính vì thế mà tỷ lệ thắng của bạn rất thấp, cộng thêm với việc chơi bài khó hơn gây ra nhiều thua lỗ.

BMWBET hướng dẫn chơi bài sâm lốc thắng nhanh
BMWBET hướng dẫn chơi bài sâm lốc thắng nhanh

2. Cứ gần về cuối, hãy đánh từ nhỏ cho đến lớn

Được đánh giá là một trong những thủ thuật chơi bài vô cùng phổ biến nhất được nhiều người chơi áp dụng  và đã thành công đó chính là đánh từ lớn đến nhỏ. Lý do chính bởi khi kết thúc ván bài, khi mà đối thủ chỉ còn vài lá bài thì bạn đi, nếu không có dây thì việc trước tiên bạn phải chơi bài lớn.

Cho dù bài của đối thủ không quá cao, thế nhưng nếu bạn chơi nhỏ trước thì ngay lập tức sẽ bị chặn và đối thủ sẽ đến trước bạn. Có thể nhận rõ được phương pháp này được đánh giá là khá hiệu quả bởi nó không chỉ giúp cho người chơi nhanh chóng chạy được các quân bài để có thể mang được chiến thắng về cho mình đồng thời còn tránh được việc mất thêm cược.

BMWBET hướng dẫn chơi bài sâm lốc thắng nhanh
Chơi bài sâm lốc thắng nhanh

3, Tuyệt đối tránh việc bị thối, úng 2

Người chơi đều biết rằng quân 2 trong sâm lốc nói riêng và trong các trò chơi đánh bài hiện nay được coi là lá bài hên, đỏ cho những ai sở hữu chúng. Đối với lá bài 2 này trong sâm lốc nó sẽ có giá trị như nhau bất kể chất lượng, màu sắc như nào. Trong sâm lốc thì 2 đỏ và 2 đen hiện nay không thể nào chặn nhau được chính vì thế nếu không cẩn thận thì bạn sẽ dễ bị thối 2 và điều này đồng nghĩa với việc bạn để mất nhiều điểm hơn.

Thực tế còn một cách chơi bài sâm lốc được nhiều người cũng áp dụcg đó là chặt ngay lá 2 nếu đối thủ chơi đánh lẻ, hoặc nhảy cóc quân bài. Chúng ta cũng cần lưu ý điểm này để tránh được những ván bài bị thối 2 gần hết ván. Đối với nhiều người chơi thường khiến bạn không biết đánh ra lá 2 vào thời điểm ở cuối game. Thế nhưng, đừng bao giờ ngại thối 2 mà lấy nó ra để dùng quá sớm. Mọi nước đi bạn hãy cân nhắc và sử dụng chúng đúng nơi, đúng lúc nhất nhé!

4. Cách chặn bài

Để chiến thắng được trò bài sâm lốc thì bạn cần biết cách chăn bài. Nếu như phần bài của bạn có ít quân cờ nhờ hoặc tất cả các lá bài đều nhỏ đều có trong ván bài khiến bạn áp dụng được chiến lực sử dụng dùng các thẻ lớn để chặn đối thủ. Trường hợp đối thủ của bạn không thường xuyên chơi các thẻ nhỏ, bạn hãy chặn chúng bằng các thẻ cao để có thể ngăn đối thủ của bạn về bài trước.

Để làm được điều này là hãy làm cho đối thủ chơi với bạn không thể nào đi hết các quân cờ nhỏ, từ đó giúp cho công cuộc lội ngược dòng trở thành khó khăn hơn gấp bội lần. Do thế để có thể giành được nhiều điểm để đấu nhanh chóng, thắng nhanh thì bạn cần phải tính toán. Các này chỉ áp dụng nếu như bộ bài của bạn có chiều bài cao, ngược lại bộ bài có chiều bài thấp bạn phải chơi thật khéo léo để tránh trở thành những người thua cuộc nhé!

BMWBET hướng dẫn chơi bài sâm lốc thắng nhanh
Hướng dẫn chơi bài sâm lốc thắng nhanh

5. Chạy dây đỉnh cao

Bạn có biết trong hướng dẫn chơi sâm lốc mà được các cao thủ áp dụng, chia sẻ thì việc bắt đối thủ thực hiện dây thực sự là một cách, thủ thuật chạy dây vô cùng đỉnh cao và mang được hiệu quả tốt. Trường hợp bạn có 1 ván bài có nhiều dây tốt tức là dây to bạn nên giữ lại các bộ bài này sau đó đánh lạc hướng đối thủ để tìm cho mình cơ hội thắng ván bài đó, khiến đối thủ trở tay không kịp.

Kết luận

Hi vọng với những mẹo chơi trên mà BMWBET mang đến sẽ giúp cho bạn chơi sâm lốc nhanh thắng nhất. Hãy lưu lại bài thông tin này, chắc chắn nó sẽ hữu ích cho bạn đấy!

>>> Xem thêm: Soi kèo bóng Union Berlin vs Hoffenheim – Bundesliga, 21h30 ngày 15/01/2022

Leave a Comment