Tổng hợp các mẹo bắn cá ăn tiền ít người biết

Tổng hợp các mẹo bắn cá ăn tiền ít người biết

Bạn biết đấy, chơi bắn cá là 1 tựa game vô cùng phổ biến vì dễ chơi, dễ trúng thưởng. Chơi bắn cá đơn giản nhưng để có thể ăn được tiền thì bạn cần phải biết các mẹo chơi. Vậy các mẹo chơi đó là gì? Cùng BMWBET tổng hợp các mẹo bắn cá ăn tiền ít người biết trong bài viết dưới đây nhé!

1. Hãy nắm rõ luật chơi

Chắc chắn việc nắm rõ luật chơi là 1 điều cần thiết mà trong bất cứ trò chơi nào người chơi cũng phải nắm rõ. Các phím chức năng, cách tính điểm rồi việc sử dụng trang bị như nào cho đúng, cho tối ưu,… Bạn đừng bao giờ tự tin rằng bạn đã có kinh nghiệm chơi nhiều năm mà chủ quan nhé! Đôi khi bạn thua cuộc hay không mang được chiến thắng về cho mình là do chính những điều nhỏ nhặt từ luật chơi đó.

Việc bạn cần làm là hãy đọc luật chơi kỹ, bởi hiện nay có rất nhiều loại hình game bắn cá khác nhau nên nó sẽ có giao diện khác nhau, 1 số lưu ý khi chơi khác nhau. Những quy định đổi thưởng, cơ chế tính điểm cũng sẽ khác nhau. Nên mẹo đầu tiên để bạn có thể chiến thắng game bắn cá chính là nắm và hiểu rõ luật chơi.

Tổng hợp các mẹo bắn cá ăn tiền ít người biết
Tổng hợp các mẹo bắn cá ăn tiền ít người biết

2. Nên chọn tuyệt chiêu bắn chậm mà chắc

Có rất nhiều người chơi mắc phải sai lầm khi cứ vào bàn chơi là bắn lia lịa, bắn nhanh với tâm lý bắn nhanh thắng nhanh, trúng lớn. Nhưng thực tế đây thì suy nghĩ này thực sự là sai lầm. Việc bạn có hạ được cá hay không nó không do bạn bắn nhanh mà phải bắn chuẩn, bắn chậm mà chắc do luật chơi được tính là ai là người bắn viên đạn cuối cùng vào cá thì số điểm của con cá đó sẽ thuộc về người đó.

3. Nên chọn cá theo sức đạn

Người chơi sẽ thấy trong game bắn cá, mỗi loại cá lại nhận thưởng khác nhau. Các con cá có kích thước to nhỏ cũng là 1 phần lý do cũng như nguyên nhân để tính toán số điểm, tiền thưởng người chơi nhận về. Mức tiền thưởng cũng sẽ thay đổi theo cấp độ khó. Cấp độ khó là người chơi phải bắn lâu, bắn nhiều đạn để có thể hạ được cá. Chính với điều này người chơi sẽ biết cách chọn mục tiêu sao cho phù hợp nhất với sức đạn, tránh lãng phí.

Đối với con cá lớn thì hãy chỉnh đạn mạnh ngược lại cá nhỏ chỉ cần đạn vừa phải là có thể tiêu diệt.

4, Hãy chọn các trang bị phù hợp

Bạn có biết trong các trò chơi bắn cá đều sẽ có các trang bị, các loại vũ khí tối tân hiện đại. Mỗi loại vũ khí sẽ có khả năng tiêu diệt mục tiêu nhanh và chuẩn xác. Do vậy khi bạn được thăng cấp và hạ được boss bạn sẽ có cơ hội bốc thăm may mắn. Hoặc bạn cũng hoàn toàn sẵn cho mình các vũ khí để có thể tiêu diệt cá một cách nhanh chóng.

Tổng hợp các mẹo bắn cá ăn tiền ít người biết
Chọn các trang bị phù hợp

5. Nên bắn tăng loại đạn từ nhỏ đến lớn

Người chơi nến nhớ việc dùng đạn mạnh bắn cá nhỏ yếu, nên lấy đạn yếu để bắn boss khủng thực sự không phải là cách chiến thắng máy bắn cá. Bạn hãy chọn các loại đạn tăng dần từ yếu cho đến mạnh căn cứ vào bàn chơi. Biết kết hợp và bắn tăng dần các loại đàn từ nhỏ đến lớn giúp bạn mang được lượng xu kha khá cho mình.

6. Người chơi nên điều chỉnh tốc độ đạn

Chắc chắn tốc độ đạn sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều vấn đề bạn có được chiến thắng hay không. Khi biết điều chỉnh tốc độ đặn cũng sẽ giúp cho bạn có được nhiều lợi thế hơn so với đội đối thủ.

Trường hợp đạn bắn nhanh, mạnh thì chắc chắn người chơi sẽ săn cá thành công. Đối với những con cá hiếm thì phần thưởng may mắn sẽ dành cho người chơi nếu như biết nắm bắt thời cơ.

7. Săn thưởng tích cực

Bạn có biết các game thủ thưởng truyền tai nhau mẹo bắn cá vô cùng hiệu quả chính là cố gắng săn đại boss và quái thú. Bởi việc săn những mục tiêu này đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được mức thưởng lớn, nhiều khả năng thăng hạng cao.

Tổng hợp các mẹo bắn cá ăn tiền ít người biết
Tổng hợp các mẹo bắn cá ăn tiền

8. Việc hack game tạo lợi thế

Bên cạnh những mẹo chơi bắn cá ăn tiền trên thì còn có cách khác được nhiều người chọn lựa đó là hack game. Việc hack game này chính là việc bạn sử dụng phần mềm nào đó để hỗ trợ.

Kết luận

Trên đây BMWBET đã tổng hợp cho bạn các mẹo bắn cá ăn tiền ít người biết. Hãy lưu lại nếu như bạn cảm thấy nó cần thiết cho bạn nhé!

>>> Xem thêm: Cập nhật cách tính đánh lô xiên 2, xiên 3 và xiên 4 ăn mới nhất

Leave a Comment