Vì sao game bắn cá Viễn Đông lại được yêu thích

game-ban-ca-vien-dong 1

Không phải ngẫu nhiên mà game bắn cá Viên Đông lại nhận được sự yêu thích lớn như hiện nay, nhất là các đối tượng thanh thiếu niên. Vậy game này có điều gì mà nó cuốn hút người chơi đến vậy? BMWBET sẽ đem lại cho bạn câu trả lời trong bài viết dưới đây, chúng ta cùng theo dõi nhé!

1. Sở hữu hình ảnh cực đẹp với hiệu ứng 3D rất chân thực

Game bắn cá Viễn Đông hay có tên gọi tiếng Anh là Orient animal fishing. Được đánh giá là một trò chơi tái hiện lại vùng biển rất đa dạng sinh vật và có nhiều tài nguyên phong phú. Ở đây có rất nhiều loại sinh vật biển từ những loại sinh vật quý hiếm cho đến các các loại kho báu rồi đến như đá phiến, rong biển…Game bắn cá Viễn Đông sử dụng hình ảnh sắc nét, kết hợp với hiệu ứng 3D đem đến cho người chơi cảm giác chân thực, giống như bạn đang ở dưới biển vậy.

Không những thế game lại kết hợp với âm thanh cực bắt tai, tạo hiệu ứng kích thích đến người tham gia. Còn gì thích thú hơn khi sau những ngày làm việc vất vả bạn được hòa mình vào không gian của đại dương mênh mang cùng âm thanh cực sống động.

game-ban-ca-vien-dong
1.Vì sao game bắn cá Viễn Đông lại được yêu thích

2. Thang điểm dựa vào hệ thống sinh vật biển

Đến với BMWBET bạn sẽ được trải nghiệm nhiều sinh vật cá đa dạng với mức tiền thưởng BMWBET cực hấp dẫn nhất:

Con sao biển x2

Cá chuồn chuồn x2

Cá hề x3

Con cá miệng dài x4

Con cá gai x5

Rùa x10

Con cá vàng x7

Con tôm x12

Con cá ngựa x8

Mực x9

Cá đèn đom đóm x15

Ngoài ra game còn có rất nhiều vùng nhiều sinh vật biển khác có giá trị X che giấu một mức tiền thưởng khủng cực bất ngờ khác.

Trong game cứ mỗi một sinh vật lại có được hình dáng, màu sắc tương tự hình ảnh thực thế nên rất sinh động, thực thế. Nếu bạn bắn trúng 1 trong những sinh vật trên phần thưởng dành cho bạn là những giá trị tương đương.

3. Có nhiều phần thưởng siêu lớn

Không chỉ có các sinh vật trên birn, hệ thống game bắn cá Viễn Đông bạn có cơ hội săn nhiều Boss khủng, có giá trị siêu lớn. Mỗi Boss cá dưới đây tương ứng với mức tiền khủng từ 100 ~ 1000X đấy. Chúng ta cùng tham khảo mức thưởng nhé!

Boss vàng: Thưởng từ 100 ~ 300X.

Boss tím: Từ 100 ~ 500X.

Boss xanh lá:  100 ~ 500X.

Boss cam: Mức thưởng từ 100 ~ 800X.

Boss xanh dương: Mức thưởng 100 ~ 1000X.

Ngoài tiền thưởng bạn sẽ nhận được các loại vũ khí tối tân để giúp bạn dễ dàng hạ ngục những con cá lớn và giành nhiều cơ hội chiến thắng khác như:

– Lựu đạn: Người chơi nhận thêm X10 tiền thưởng nên nếu có vũ khí này bạn sẽ bỏ túi từ 20 đến 100 viên đạn miễn phí mà khả năng sát thương các Boss mạnh và nhanh hơn.

– Cá mập tấn công: Với phần thưởng này thì hệ thống công thêm 10 điểm cho người chơi, hỗ trợ bán bắn đạn mạnh và dài hơn.

– Vũ khí điện: Bạn được cộng 10 điểm giúp bạn săn được nhiều con cá có giá trị cao hơn.

game-ban-ca-vien-dong 1
1.Vì sao game bắn cá Viễn Đông lại được yêu thích

4. Game đa dạng chế độ chơi

Với game này bạn sẽ bất ngờ vì nó có rất nhiều chế độ chơi đó là: Chế độ bắn tự động và chế độ bắn tập trung. Tùy vào từng trường hợp mà bạn hãy chọn cho mình chế độ phù hợp nhất để giành chiến thắng và thuận tiện nhất với bạn.

Kết luận

Hi vọng với các thông tin về những ưu điểm của game bắn cá Viễn Đông trên mà BMWBET mang đến đã giúp cho bạn có được câu trả lời vì sao game này lại được yêu thích đến vậy. Chúc các bạn có những giây phút thoải mái khi chơi game!

Leave a Comment